LỢI ÍCH KINH DOANH CÙNG LÂM VŨ - KỲ 5

LỢI ÍCH KINH DOANH CÙNG LÂM VŨ
- Kỳ 5 ☀️ Tự Chủ Tài Chính, Thời Gian Và Tương Lai Của Chính Mình ☀️

 Cuộc sống với vô vàng những điều bất ngờ có thể xảy ra, 💁💁💁 hôm nay, chúng ta đang sở hữu một công việc ổn định với sự nể trọng của bạn bè, 🤦🤦🤦 nhưng ngày mai do tác động của đại dịch, ta có thể sẽ bị sa thải kể cả khi đang làm tốt.

💥 Tại sao chúng ta không thể quyết định ngày mai của chính mình???
💥 Tại sao chúng ta phải chịu cảnh làm chú rối mặc nhiên trong tay người khác???

Hãy bức phá 🚪👉👉👉 Tìm hiểu các mô hình kinh doanh cùng Lâm Vũ Group ngay hôm nay:

🗝🗝 Tự Chủ Về Thời Gian 🗝🗝:

Với thời gian kinh doanh linh hoạt từng được đề cập trong Kỳ 1️⃣, người làm đại lý của Lâm Vũ hoàn toàn có thể quyết định, sắp xếp được những dự định của chính mình.

😎😎😎 Du lịch, mua sắm trong tuần, tiệc tùng cưới hỏi bè bạn hay những dịp quan trọng khác, tất cả đều nằm trong sự quyết định của bản thân đại lý mà không còn chịu cảnh nộp đơn, chờ duyệt  hay những câu càm ràm của sếp mỗi lần nhận đơn

🗝💰🗝 Tự Chủ Về Tài Chính 🗝💰🗝

Khả năng thu tiền nhanh của các mô hình kinh doanh cùng Lâm Vũ đang giúp rất nhiều đại lý giải quyết bài toán chi tiêu mỗi ngày, Cảnh chờ lương, ứng lương những ngày cuối tháng sẽ không còn nữa, cảnh thắt lưng buộc bụng cũng sẽ biến mất khỏi gia đình bạn 🙅🙅🙅 bởi nguồn lợi nhuận ổn định có được sau mỗi buổi kinh doanh.

🗝💝🗝 Làm Chủ Tương Lai Chính Mình 🗝💝🗝

📍📍📍 Nếu bạn đang là người lao động, chịu ảnh hưởng bởi tác động của đại dịch thì có lẽ đây sẽ là lợi ích được bạn mong chờ nhất. BẠN SẼ QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI CỦA CHÍNH BẠN, bởi:

🎀 Nguồn lợi nhuận cao từ 18 đến 25 triệu đồng mỗi tháng
🎀 Khả năng phát triển bền vững với sự đồng hành của công ty

Trong bối cảnh kinh tế đang chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch, bạn vẫn sở hữu một công việc đáng mơ ước duy trì độ bền vững cao 🤑🤑🤑, không còn tâm thế bất an sợ mất việc bất cứ lúc nào.

Làm chủ tương lai là làm chủ hạnh phúc của chính mình, bạn sẽ nhận được sự nể trọng của người xung quanh, hiện thực hóa những giấc mơ của tuổi trẻ như đam mê, tình yêu và cả sự tôn trọng.

🤝🤝🤝 Nếu bạn đang tìm một con đường hướng đến việc hoàn thành giấc mơ làm chủ, nắm lấy vận mệnh bản thân, còn đợi gì mà không liên hệ với Lâm Vũ Group ngay hôm nay 🔥🔥🔥 Hãy nhanh lên trước khi các cơ hội của chúng tôi thuộc về người khác.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

NGƯỜI DÂN BỎ PHỐ VỀ RỪNG: XU HƯỚNG KINH DOANH 2021 SẼ RA SAO?


Làn sóng dịch thứ 4 bùng phát kéo theo 1001 câu chuyện phía sau. Một trong số đó phải để đến cuộc tháo chạy của người dân khỏi các trung tâm kinh tế, làm ảnh hưởng lớn đến các xu hướng kinh doanh 2021. Vậy những kịch bản nào sẽ diễn ra, mô hình kinh doanh nào sẽ lên ngôi trong giai đoạn này? Hãy cùng Lâm Vũ Group tìm ra câu trả lời thông qua bài viết hôm nay.

XEM THÊM

BÁNH MÌ QUE VÀ NHỮNG HỆ LỤY CỦA NGÀNH F&B TRONG NĂM COVID THỨ 2


Một năm rồi lại hai năm, đại dịch Covid-19 vẫn tiếp tục sức tàn phá nặng nề đến các xu hướng kinh doanh mảng dịch vụ ăn uống. Tuy vẫn trụ vững và không bị đánh gục như các mô hình nhà hàng, bar, quán ăn lưu trú … Nhưng các mô hình đường phố mà tiêu biểu là bánh mì que vẫn phải trải qua những ngày “sống chung với giặc” không hề dễ dàng.

XEM THÊM

CHUYỂN ĐỔI XU HƯỚNG KINH DOANH F&B TỪ HÀNH VI KHÁCH HÀNG THỜI COVID


Thời kỳ bất ổn đặt ra nhiều thách thức cho các ngành dịch vụ ăn uống. Hai năm trước, có thể xu hướng kinh doanh nhà hàng đang ở đỉnh cao. Nhưng hai năm sau, cuộc sống với sự quấy rầy của Covid đã ảnh hưởng lớn đến hành vi khách hàng. Từ đó, ngành dịch vụ ăn uống cũng bắt đầu rẽ lối, sang trang.

XEM THÊM

NHƯỢNG QUYỀN BURGER - XU HƯỚNG KIẾM TIỀN HOT NHẤT HIỆN NAY


Với xu hướng tiêu dùng và lượng khách hàng ngày càng tăng, ngành nhượng quyền thức ăn nhanh đang trở thành quả trứng vàng cho nhiều nhà đầu tư. Kéo theo đó là sự ra mắt thị trường của nhiều thương hiệu nhượng quyền burger, làm tăng thêm sự sôi động cho lĩnh vực này tại Việt Nam.

XEM THÊM

KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN: CHỌN MẶT GỬI VÀNG HAY AI CŨNG CÓ THỂ


Đứng trước đại dịch Covid-19, ngành F&B và lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền đang phải đối mặt với nhiều khó khăn. Nhưng cũng trong giai đoạn này, số lượng đại lý nhượng quyền của Lâm Vũ Group vẫn không ngừng tăng lên. Vậy vấn đề đánh giá đại lý của Lâm Vũ Group có đang bị xem nhẹ hay không? Cùng tham khảo bài viết. 

XEM THÊM

NHÂN SỰ PARTTIME - QUAN TRỌNG TIỀN LƯƠNG HAY CÒN NHIỀU TIÊU CHÍ KHÁC


Sử dụng nguồn nhân sự parttime ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều năm qua. Nếu bạn là chủ một mô hình kinh doanh, bạn sẽ dùng phương pháp nào để thu hút và giữ chân đối tượng lao động này. Liệu việc trả lương cao có phải là biện pháp tốt nhất hiện nay?

XEM THÊM
CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC LÂM VŨ
Trụ sở chính: Lầu 5, Số 344 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng đại diện: Số 59, đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
MST: 0315 951 866 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2019
SĐT: 088 808 4747
Email: lamvu.gtvt@gmail.com