Logo chính sách bảo mật

CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC LÂM VŨ GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC
LÂM VŨ GROUP

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên lamvugroup.vn bao gồm: họ và tên, số điện thoại, email. Đây là các thông tin mà lamvugroup.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin để được tư vấn và để lamvugroup.vn liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo đúng là khách hàng cần được tư vấn.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động (đối với khách hàng đã là Đại lý). Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste lamvugroup.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
- Liên hệ tư vấn cho khách hàng khi nhận được yêu cầu;
- Cung cấp thông tin về dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
- Liên lạc và thực hiện thủ tục với khách hàng khi được yêu cầu;
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của lamvugroup.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC LÂM VŨ
Văn phòng đại diện: Số 127 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, T.P Hồ Chí Minh.
Trụ sở hoạt động: Số 59, Đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM.
Email: lamvugroup@gmail.com
Điện thoại: 088 808 4747

5. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website lamvugroup.vn thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website lamvugroup.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, lamvugroup.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, lamvugroup.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên lamvugroup.vn được lamvugroup.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của lamvugroup.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, lamvugroup.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản trị lamvugroup.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp là không chính xác.

chào mừng lâm vũ group, gioi thieu lam vu group, lamvugroup
chào mừng lâm vũ group, gioi thieu lam vu group, lamvugroup
CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC LÂM VŨ
Trụ sở chính: Lầu 5, Số 344 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng đại diện: Số 59, đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
MST: 0315 951 866 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2019
SĐT: 088 808 4747
Email: lamvu.gtvt@gmail.com