KHỞI NGHIỆP TINH GỌN 4.0: LÀM CHỦ THỰC SỰ VỚI NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ
Xe bánh mì đang có ở khắp nơi, vậy lý do nào để thị trường khởi nghiệp tinh gọn gọi tên bánh mì nhượng quyền – một hình thức đang có tỷ lệ cạnh tranh cao ngút.
THỰC HƯ CHUYỆN XE NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ KIẾM GẦN TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG
Nhượng quyền bánh mì là câu chuyện kinh doanh được cân nhắc nhiều hiện nay. Hiện đang có đông đảo bạn trẻ muốn chuyển hướng sang kinh doanh với hình thức này.
NGỠ NGÀNG TRƯỚC XE THỨC ĂN NHANH KIẾM LỜI HƠN CHỤC TRIỆU MỖI THÁNG
Điểm bán nhỏ như lòng tong nhưng lợi nhuận như lớn khủng long là câu chuyện không còn quá xa lạ hiện nay. Nhất là đối với các xe thức ăn nhanh bán buổi sáng.
ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN LÀ AI? NHỮNG QUYỀN LỢI VÀ VAI TRÒ CỦA CHỦ THỂ NÀY
Có lẽ bạn đã từng gặp qua cụm từ đại lý nhượng quyền đâu đó trên các bài viết online. Hôm nay, hãy cùng đi tìm một một lời giải nghĩa rõ ràng cho vấn đề này.
MỞ QUÁN ĂN SÁNG NĂM 2022 - KINH NGHIỆM TỪ A-Z CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Mở quán ăn sáng là một ý tưởng kinh doanh chưa bao giờ lỗi thời. Bởi dù là thành thị hay các vùng quê thì nhu cầu cho bữa ăn sáng vẫn chưa bao giờ dừng lại.
LÀM ĐẠI LÝ BÁNH MÌ QUE ĐÀ NẴNG - CÁCH TĂNG THU NHẬP THỜI LẠM PHÁT
Trở thành đại lý bánh mì que để có thêm một nguồn thu nhập là nước đi nhận được nhiều sự đồng tình hiện nay. Không chỉ an toàn, mà còn mang lại nhiều tiện lợi.
5 LÝ DO NÊN KINH DOANH BÁNH MÌ QUE CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
Ngày nay rất nhiều người lựa chọn bánh mì que là con đường kinh doanh lâu dài, lí do vì sao họ không chọn các mô hình kinh doanh khác? Top 5 lý do nên kinh doanh bánh mì que..
LÂM VŨ GROUP GÓP MẶT TRONG NGÀY HỘI "BẢN LĨNH PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP 4.0"
Nhân dịp 8/3, ngày hội “BẢN LĨNH PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP 4.0” được diễn ra do King Coffee phối hợp cùng các đơn vị thực hiện. Chương trình có sự góp mặt của Lâm Vũ Group.
Thực Hư Chuyện Nhượng Quyền Thức Ăn Nhanh Đã Hết Thời - Đúng Hay Sai
Lần lượt xếp sau nhà hàng và ẩm thực đường phố, ngành thức ăn nhanh hiện đã mất vị trí trên đường đua tốc độ tăng trưởng. Còn nhượng quyền thức ăn nhanh thì sao?
TỔNG HỢP CÁC THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN TẠI VIỆT NAM CHI PHÍ DƯỚI 100 TRIỆU!
Các thương hiệu nhượng quyền đình đám thế giới du nhập vào nước ta ngày càng đông, như: KFC, Mcdonald's, Pizza Hut, Lotteria,... với mức phí nhượng quyền cao ngất ngưởng.
Nhượng quyền xe bánh mì mô hình đầu tư kinh doanh an toàn, sinh lợi cao
Kinh doanh nhượng quyền xe bánh mì chính là lựa chọn tuyệt vời cho người khởi nghiệp với số vốn không cao. Không chỉ vậy, mô hình này còn được dự đoán sẽ trở thành xu hướng kinh doanh 1 vốn 4 lời trong năm 2022
CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC LÂM VŨ
Trụ sở chính: Lầu 5, Số 344 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng đại diện: Số 59, đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
MST: 0315 951 866 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2019
SĐT: 088 808 4747
Email: lamvu.gtvt@gmail.com