THỰC HƯ CHUYỆN XE NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ KIẾM GẦN TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG

Nhượng quyền bánh mì là câu chuyện kinh doanh được cân nhắc rất nhiều hiện nay. Hiện đang có đông đảo bạn trẻ muốn chuyển hướng sang kinh doanh với hình thức này. Câu chuyện xe bánh mì kiếm trăm triệu mỗi tháng là sự thật? Hướng đi từ ổ bánh mì này liệu có đủ tiềm năng? Đó là những vấn đề sẽ tìm được lời giải sau khi bạn đọc hết bài viết này.

Nhượng Quyền Bánh Mì Là Gì?

Đến năm 2022, nếu bạn vẫn chưa biết nhượng quyền bánh mì là gì thì bạn quả là một người đáng trân trọng. Bởi khi rất nhiều người đã đi đến cung trăng hay lên bờ xuống ruộng với hình thức này thì bạn vẫn còn là một thiên thần thơ ngây, tay chưa lắm bụi trần.

Nhưng không bao giờ là quá trễ, qua bài viết hôm nay, ít nhất bạn sẽ nắm được những điều cơ bản trong lĩnh vực này.

Nhượng quyền bánh mì có thể là từ viết tắt của nhượng quyền xe đẩy bánh mì hay nhượng quyền cửa hàng bánh mì. Trong trường hợp này, bạn có thể như là có một thương hiệu bánh mì rất nổi tiếng trên thị trường. Để mở ra một điểm bán với thương hiệu ấy, bạn phải đóng một khoản phí gọi là phí nhượng quyền.

nhuong quyen banh mi hien nay
Nhượng quyền là một mô hình tiềm năng

Và sau đó đơn vị sở hữu thương hiệu bánh mì ấy sẽ có trách nhiệm hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh. Bạn sẽ có một người đồng hành hay cũng có thể gọi là một “chỗ dựa” để việc kinh doanh diễn ra dễ dàng hơn.

Thay vì bạn phải tự mở ra một thương hiệu mới và đối mặt với nhiều rủi ro. Việc nhượng quyền 1 xe đẩy hay cửa hàng bán bánh mì sẽ hỗ trợ tối đa trong quá trình kinh doanh của bạn. Những bước đi sẽ dễ dàng hơn. Thành công có thể sẽ đến nhanh hơn bởi bên bạn luôn có một đơn vị đồng hành.

Và cụ thể là hỗ trợ những gì, sự đồng hành là bao lâu thì còn tùy thuộc vào đơn vị nhượng quyền có những gói chính sách nào dành cho bạn

Những Ai Nên Nhượng Quyền Kinh Doanh Bánh Mì

Trong thời đại vật giá leo thang khi đồng lương vẫn đứng yên tại chỗ. Nếu bạn muốn giải quyết bài toán chi phi gia đình, nếu bạn thấy chỉ có lương vẫn chưa đủ cho các khoản chi tiêu. Thì nhượng quyền bánh mì chính là lựa chọn dành cho bạn.

Người muốn có thêm 1 nguồn thu nhập

Bạn vừa muốn mở một xe bánh mì nhưng vẫn muốn làm tiếp công việc yêu thích trước đây? Vâng, tuy vô lý nhưng hoàn toàn có thể.

Các xe bánh mì bán đông nhất vào thời điểm 6h – 8h sáng. Đây là khoảng thời gian dân văn phòng, người làm hãng xưởng thường trống. Nếu có thể thức dậy và mở bán với một xe bánh mì vào thời gian này, bạn sẽ có trong một nguồn thu nhập không hề nhỏ.

nhuong quyen banh mì que
Bạn nhận được sự đồng hành sau nhượng quyền

Bán cố định một buổi sáng còn phù hợp với các bà mẹ bỉm sữa, bà nội trợ hay người lớn tuổi… Bất cứ ai có thể linh động trong khung thời gian 6h – 8h sáng thì đều có thể hái ra hơn chục triệu mỗi tháng từ nhượng quyền thương hiệu bánh mì.

Người muốn khởi nghiệp từ bánh mì nhượng quyền

Nếu lựa chọn được mô hình chất lượng, khách đông, sáng và chiều đều người ủng hộ, vậy thì tại sao chúng ta không mở bán cả ngày.

Không phải bịa đặt mà các câu chuyện khởi nghiệp thành công từ xe bánh mì trở nên nổi tiếng. Đã có rất nhiều tấm gương thành công lớn nhờ bán bánh mì đường phố. Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay. Nếu việc tư mở bán trở nên quá khó khăn thì nhượng quyền bánh mì sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu.

Câu Chuyện Xe Bánh Mì Kiếm Gần Trăm Củ?

Là một xe nhượng quyền bánh mì que mở bán hơn 3 năm. Xe bánh mì que tại trường Tiểu học Lê Lai, phường Tây Thạnh gần như không còn xa lạ với bà con quận Tân Phú và khu công nghiệp Tân Bình. Những tháng cao điểm, xe có thể đón hơn 200 lượt khách mỗi sáng, bán ra trên dưới 500 phần ăn.

Khoác lên mình thương hiệu nhượng quyền bánh mì que Đà Nẵng, điểm bán nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ thực khách nhiều năm qua. Hơn 3 năm với nhiều lần đón những cải tiến từ đơn vị cung cấp nhượng quyền, chủ điểm bán vẫn đang có những ngày kinh doanh đáng ngưỡng mộ dù vốn đầu tư ban đầu chỉ ở tầm mức thấp.

banh mi nhuong quyen tiem nang
Điểm bán Bánh Mì Que Đà Nẵng đông kín khách

Từ diện mạo đến công thức món ăn đều là những cải thiện rõ rệt của thương hiệu này. Bánh mì que Đà Nẵng xứng đáng là một mô hình tiềm năng cho người muốn kinh doanh với các thương hiệu nhượng quyền bánh mì giá rẻ, đầu tư nhỏ nhưng lợi nhuận to hiện nay.

Để 3 năm trôi qua nhưng mô hình vẫn phát triển bền vững là một vấn đề vô cùng khó khi chúng ta tự mở ra một điểm bán mới. Vậy bạn nghĩ sao về nhượng quyền mô hình bánh mì que Đà Nẵng. Bạn đã sẵn sàng để mở ra một điểm bán cho riêng mình?

Hiện nay, thương hiệu nhượng quyền bánh mì que Đà Nẵng trực thuộc quyền quản lý của Lâm Vũ Group. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tại trang fanpage hoặc gọi đến tổng đài tư vấn trực tiếp của Lâm Vũ Group 088 808 4747. 

---------------------------------------------------

KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN CÙNG HỆ THỐNG ẨM THỰC LÂM VŨ

·        Tư Vấn Làm Đại Lý: 088.808.47.47

·        Văn Phòng: 59 Đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP. HCM

·        Website: https://lamvugroup.vn/

XEM THÊM

5 LÝ DO NÊN KINH DOANH BÁNH MÌ QUE CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

NGỠ NGÀNG TRƯỚC XE THỨC ĂN NHANH KIẾM LỜI HƠN CHỤC TRIỆU MỖI THÁNG

ĐẠI LÝ NHƯỢNG QUYỀN LÀ AI? NHỮNG QUYỀN LỢI VÀ VAI TRÒ CỦA CHỦ THỂ NÀY

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

VÌ SAO NHƯỢNG QUYỀN ĐỒ ĂN SÁNG ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU HƠN TỰ MỞ QUÁN?


Với tỷ lệ rủi ro cực thấp, kinh doanh nhượng quyền đồ ăn sáng đang là ý tưởng khởi nghiệp được quan tâm hàng đầu 2023. Hãy cùng Lâm Vũ Group tìm hiểu qua bài viết sau.
XEM THÊM

ĐỘT PHÁ DOANH THU NGÀY KHAI TRƯƠNG VỚI MÔ HÌNH HAMBURGER ÔNG TÂY


Cùng tìm hiểu về mô hình Hamburger Ông Tây để xem loại hình nhượng quyền này có bí thuật gì mà các đại lý của họ luôn luôn đột phá doanh thu trong ngày khai trương nhé!
XEM THÊM

THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG SAU TẾT, KẺ ĐỔ XÔ XIN VIỆC, NGƯỜI BÁN BÁNH MÌ QUE


Quay lại sau Tết Nguyên Đán, khá nhiều người lựa chọn kinh doanh bánh mì que. Lý do của sự thay đổi này đến từ đâu, hãy cùng Lâm Vũ Group tìm ra câu trả lời.
XEM THÊM
CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC LÂM VŨ
Trụ sở chính: Lầu 5, Số 344 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng đại diện: Số 59, đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
MST: 0315 951 866 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2019
SĐT: 088 808 4747
Email: lamvu.gtvt@gmail.com