background Hệ thống Nhượng Quyền Ẩm Thực Lâm Vũ (Lâm Vũ Group), lam vu group, lamvugroup

HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN ẨM THỰC LÂM VŨ

HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN ẨM THỰC
LÂM VŨ

Thành lập từ năm 2015, sau nhiều năm xây dựng và phát triển, hệ sinh thái của Lâm Vũ Group gồm các công ty hoạt động trong 5 lĩnh vực:
1. Sản xuất và chế biến.
2. Thương mại và dịch vụ.
3. Nhượng quyền thương mại.
4. Công nghệ và chuyển đổi số.
5. Đào tạo và giáo dục.

Với sự tin tưởng đồng hành của hơn 3000+ đại lý, nhà phân phối khắp trong và ngoài nước Lâm Vũ Group tự hào là đơn vị hàng đầu trong mảng phân phối thực phẩm chế biến và nhượng quyền F&B tại Việt Nam.

Chúng tôi đã và đang cùng toàn hệ thống góp phần gìn giữ và phát triển ẩm thực Việt Nam, đồng thời góp phần vào công cuộc đấu tranh với "thực phẩm bẩn" đang ngày càng phức tạp và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người tiêu dùng mỗi ngày.

Hiện nay toàn hệ thống Lâm Vũ Group đang phục vụ "Bữa ăn sạch và dinh dưỡng" cho hơn 7.000.000 khách hàng mỗi tháng.

Tổng Sản phẩm

Hơn 7000000 Sản phẩm bán ra
mỗi tháng

Đại lý - ĐỐI TÁC

Hơn 3000 Đại lý trong
và ngoài nước

Hiện diện tại

Hơn 63 Tỉnh, Thành Phố tại Việt Nam
và Thủ đô Phnom Penh của Campuchia

THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI

CỬA HÀNG ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ BUỔI SÁNG TUYỆT VỜI

Buổi Sáng Tuyệt Vời là chuỗi cửa hàng điểm tâm sáng được Lâm Vũ Group nghiên cứu phát triển trong suốt hơn 2 năm. Chúng tôi mong muốn đem tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm mô hình điểm tâm sáng tiên tiến, được nghiên cứu và đầu tư bàn bản từ Sản Phẩm – Dịch Vụ - Thương Hiệu một cách đồng bộ.

Lấy nguyên lý phát triển " Sạch – Ngon – Chất Lượng – Giá Thành Hợp Lý " làm nền tảng xây dựng thực đơn cho cửa hàng. Buổi Sáng tuyệt vời nhanh chóng nhận được sự tin dùng và yêu mến của đông đảo quý khách hàng từ trẻ em tới người đi làm, công nhân viên chức hay người lao động. Khởi động trong vòng 4 tháng Buổi Sáng Tuyệt Vời đã có mặt tại 5 Tỉnh/Thành Phố với 10 cửa hàng, phục vụ trung bình gần 190.000 suất ăn/1 tháng.

XE ĐẨY MILK TEA - COFFEE BUỔI SÁNG TUYỆT VỜI

Với sự tăng trưởng ngoạn mục từ các nền tảng mô hình vỉa hè tại Việt Nam, Buổi Sáng Tuyệt Vời nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường với 10 cửa hàng được mở ra trong vòng 4 tháng. Nhờ phản ứng tích cực của rất nhiều người tiêu dùng nên cửa hàng chúng tôi nhanh chóng chiếm lĩnh được một phần nhỏ của thị trường.

Đặc biệt phần trăm lợi nhuận thu được bình quân luôn cao hơn 15% so với các thương hiệu khác và nhanh chóng đạt đến ngưỡng ổn định, có thể sinh lời. Vì vậy, BUỔI SÁNG TUYỆT VỜI thu hút sự chú ý của nhiều người đặc biệt là những người đang có ý định khởi nghiệp. Nhờ kết quả đó mà Buổi Sáng Tuyệt Vời đang mở rộng nhanh chóng ở những nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm.

THƯƠNG HIỆU BÁNH MÌ QUE ĐÀ NẴNG

Bánh Mì Que Đà Nẵng là chuỗi xe đẩy đầu tiên của Lâm Vũ Group.

Bánh Mì Que Đà Nẵng mang trong mình sự giản dị, chất phát của người Miền Trung yêu mến nhưng không kém phần hấp dẫn của một "thứ quà sáng" trứ danh. Bánh Mì Que Đà Nẵng là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi cần một bữa sáng: Nhẹ nhàng, nhanh gọn và thơm giòn rụm rụm.

Sự nóng hổi của bánh mới ra lò kết hợp với mùi thơm và hương vị tuyệt vời Bánh Mì Que Đà Nẵng đã và đang làm say lòng hàng triệu con tim...

"Bánh Mì Que Đà Nẵng – Ăn Là Nhớ !"

THƯƠNG HIỆU HAMBURGER ÔNG TÂY

Chào ngày mới cùng Ông Tây!

Ông Tây tin rằng bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy được ở bất cứ đâu sự kết hợp nào "Tròn Trịa" như Hamburger mà Ông Tây đã dày công tạo ra. Còn gì tuyệt hơn khi thưởng thức một bữa sáng với "Vị Ngon Ngất Ngây" giúp bạn thêm năng lượng cho một ngày dài học tập và làm việc.

Với tiêu chí "Sạch - Ngon - Chất Lượng" chắc chắn Hamburger mà sẽ làm bữa sáng của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Cùng thưởng thức nhé…

"Ông Tây - Bữa Sáng Mê Say - Vị Ngon Ngất Ngây ! "

THƯƠNG HIỆU CÔ BA SÀI GÒN

"Bánh Mì Sài Gòn – Đặc Biệt Thơm Ngon" tiếng rao là một phần ký ức của tuổi thơ không thể nào quên. Hình ảnh những gánh – xe đẩy bánh mì luôn là hình ảnh thân thương và quen thuộc với chúng ta.

Lâm Vũ Group đã tái hiện đầy đủ: Hình ảnh - Hương vị - Tiếng rao của những gánh bánh mì nổi tiếng nhất của Sài Gòn qua Thương Hiệu: "Bánh Mì Cô Ba Sài Gòn".

Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm món ăn sáng nổi tiếng bậc nhất Sài Thành từ những Thập Niên 60 của Thế Kỉ XX. Cô Ba Sài Gòn mang một nét đẹp ẩm thực riêng biệt không thể lẫn vào đâu được...Nếu nhớ vị Bánh Mì Xưa hãy đến với Bánh Mì Cô Ba Sài Gòn.

"Bánh Mì Cô Ba Sài Gòn – Cô Ba ơi, cho ổ bánh mì" !!!

BLOG

blog Hệ thống Nhượng Quyền Ẩm Thực Lâm Vũ (Lâm Vũ Group), lam vu group, lamvugroup
VÌ SAO NHƯỢNG QUYỀN ĐỒ ĂN SÁNG ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU HƠN TỰ MỞ QUÁN?
Với tỷ lệ rủi ro cực thấp, kinh doanh nhượng quyền đồ ăn sáng đang là ý tưởng khởi nghiệp được quan tâm hàng đầu 2023. Hãy cùng Lâm Vũ Group tìm hiểu qua bài viết sau.
XEM THÊM
VÌ SAO NHƯỢNG QUYỀN ĐỒ ĂN SÁNG ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU HƠN TỰ MỞ QUÁN?

Với tỷ lệ rủi ro cực thấp, kinh doanh nhượng quyền đồ ăn sáng đang là ý tưởng khởi nghiệp được quan tâm hàng đầu 2023. Hãy cùng Lâm Vũ Group tìm hiểu qua bài viết sau.
ĐỘT PHÁ DOANH THU NGÀY KHAI TRƯƠNG VỚI MÔ HÌNH HAMBURGER ÔNG TÂY
Cùng tìm hiểu về mô hình Hamburger Ông Tây để xem loại hình nhượng quyền này có bí thuật gì mà các đại lý của họ luôn luôn đột phá doanh thu trong ngày khai trương nhé!
THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG SAU TẾT, KẺ ĐỔ XÔ XIN VIỆC, NGƯỜI BÁN BÁNH MÌ QUE
Quay lại sau Tết Nguyên Đán, khá nhiều người lựa chọn kinh doanh bánh mì que. Lý do của sự thay đổi này đến từ đâu, hãy cùng Lâm Vũ Group tìm ra câu trả lời.
XU HƯỚNG KINH DOANH 2023 VÀ LÀN SÓNG KINH DOANH BÁNH MÌ QUE TẠI VIỆT NAM
Kinh doanh bánh mì que, bán hàng trên Tiktok, bán mỹ phẩm giá rẻ,… hiện đang được rất nhiều người quan tâm với mong muốn tìm một công việc mới, tăng thu nhập hàng tháng.

FOLLOW US ON FACEBOOK

FOLLOW US ON YOUTUBE

POPULAR TAGS

#banhmiquedanang
#hamburgerongtay
#banhmicobasaigon
#buoisangtuyetvoi
#lamvugroup

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC

DANH HIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC LÂM VŨ
Trụ sở chính: Lầu 5, Số 344 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng đại diện: Số 59, đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
MST: 0315 951 866 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2019
SĐT: 088 808 4747
Email: lamvu.gtvt@gmail.com