5 Chương Trình Khuyến Mãi Mà Các Xe Đẩy Nhượng Quyền Nên Áp Dụng

Phát triển bùng nổ trong nhiều năm gần đây, các xe đẩy nhượng quyền ẩm thực đã trở thành một lựa chọn quen thuộc cho các thực khách và cũng như cho cả những người có nhu cầu kinh doanh. Chỉ cần một lần đầu tư, bạn đã có thể sở hữu một xe đẩy bán hàng chuyên nghiệp cùng với những sự hỗ trợ đặc biệt mà chỉ có ở hình thức này.

Nhưng bên cạnh đó, để bứt phá doanh số, thu hút thêm một lượng lớn khách hàng, thì người kinh doanh đừng mãi chỉ dựa vào 2 từ nhượng quyền. Còn hàng tá vấn đề buộc chúng ta và đơn vị nhượng quyền phải cùng nhau thực hiện, và trong đó, các chương trình khuyến mãi được xem như một phần tử không thể bỏ qua.

Hôm nay, hãy cùng Lâm Vũ Group bàn về các chương trình khuyến mãi tiêu biểu mà chúng tôi đang thực hiện cho hệ thống hơn 2300 đại lý xe đẩy bánh mì của mình.

 

Tại Sao Các Xe Đẩy Nhượng Quyền Cần Phải Làm Khuyến Mãi

 Các chương trình khuyến mãi dù là áp dụng cho các điểm bán nhượng quyền nhỏ như xe đẩy bánh mì vẫn sẽ tạo được hiệu ứng đòn bẩy, giúp hoạt động kinh doanh có những khởi sắc lớn, cả về doanh thu lẫn độ nhận diện.

Một chương trình khuyến mãi được tổ chức thành công sẽ mang lại hiệu quả về nhiều mặt, mà nổi trội trong đó là các vấn đề:

·        Thu hút khách hàng mới

·        Tăng thêm giá trị đơn hàng

·        Tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ

 

Top 5 Chương Trình Khuyến Mãi Hiệu Quả Cho Các Xe Đẩy Bánh Mì Hiện Nay

 

1.      Tặng Nước (Mua 1 Tặng 1)

 Với sản phẩm kinh doanh là bánh mì thì không còn món quà nào thực tế hơn những ly nước mát lạnh, vừa có tác dụng giải khát vừa làm cho việc thưởng thức và đánh giá sản phẩm diễn ra theo chiều hướng có lợi cho chúng ta.

Mua 1 tặng 1 nói chung hay tặng nước nói riêng là hình thức khuyến mãi đang được sử dụng nhiều nhất trong các loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống hiện nay, và kể cả nhượng quyền. Hình thức này còn có tên gọi khác là Mua 1 Được 2 nhằm hấp dẫn và tăng thêm sự chú ý của khách hàng.

Tuy nhiên, các chủ điểm bán nếu muốn thực hiện chương trình tặng nước trong thời gian dài cũng cần quan tâm đến các yếu tố sau:

-         Cân nhắc về lợi nhuận: Để thực hiện chương trình này, điểm bán không chỉ bỏ tiền mà cũng phải bỏ sức. Nhiều điểm bán còn phải chi trả thêm tiền cho lao động phụ trách công tác chuẩn bị nước, vì thế nếu muốn thực hiện lâu dài, hãy cân đo thật kỹ giữa hiệu quả thu về - liệu có cao hơn so với chi phí nước và nhân công chúng ta đã bỏ ra.

-         Chất lượng nước: Tuy chỉ là sản phẩm quà tặng nhưng nếu khách hàng không hài lòng về những phần nước thì vô tình lại làm phản tác dụng của chương trình khuyến mãi. Tốt nhất bạn nên sử dụng những thương hiệu nước chất lượng và chú ý đến việc đồng bộ một loại nước trong cả chương trình.

 

2.      Vòng Quay May Mắn

 Đánh vào cảm xúc và suy nghĩ thích thắng thua trong tâm trí của con người chúng ta, chương trình vòng quay may mắn chính là một hình thức bốc thăm trúng thưởng khơi gợi được sự tò mò của người mua hàng.

Thông qua sự kích thích của những phần quà hay mong muốn kiểm tra độ may mắn, những ổ bánh mì sẽ có cơ hội được đến tay khách hàng, được khách hàng sử dụng và cảm nhận về chúng.

Chương trình tặng quà này thường được áp dụng nhiều vào ngày khai trương hoặc trong thời gian ngắn vì chi phí lớn, khó kiểm soát số lượng quà tặng và dễ dẫn đến tình trạng thiếu hụt khi diễn ra.

 

3.      Chương Trình Thẻ Cào