KHỔ VÌ GIÀU - KINH DOANH CÙNG LÂM VŨ GROUP

Bạn có chán ngán với việc nhìn sếp mỗi ngày và ngộp thở với 4 bức tường văn phòng chật chội? Bạn đã từng nghĩ đến việc kinh doanh làm chủ để có một cuộc sống thoải mái hơn? Giờ đây việc kinh doanh thành công là điều không còn khó nữa. Nếu đặt câu hỏi cho một sinh viên: Ra trường bạn muốn làm việc ở đâu? Chắc hẳn, đáp án trong văn phòng sẽ chiếm đại đa số. Đã từ lâu, văn phòng trở thành niềm ao ước của giới sinh viên khi vừa bước chân khỏi ngưỡng cửa đại học, bởi tính ổn định, không phải chịu cảnh nắng mưa của công việc này. Tuy nhiên, văn phòng không phải là hoàn toàn lý tưởng, hiện nay, một bộ phận nhân viên làm việc văn phòng lâu năm đang có xu hướng cảm thấy nhàm chán, khó chịu với nơi làm việc của họ, bởi:

  •          Sự bí bách, ngột ngạt vì không gian đóng và quy định thời gian.
  •          Khả năng phát triển bứt phá chưa cao bởi những quy định hạn chế.
  •          Tốc độ tăng lương thấp hơn tốc độ tăng tuổi của nhân viên.

Để giải quyết bài toán khó khăn này, hàng loạt hình thức kinh doanh ra đời, kéo theo đó là phong trào starup nở rộ trong giới trẻ. Tuy nhiên, nhiều cơ sở kinh doanh nhanh chóng thất bại bởi:

  •          Thiếu hiểu biết về sản phẩm
  •          Chưa thông hiểu chính xác thị trường
  •          Không tính đến khả năng bền vững của mô hình kinh doanh

-        

Việc thất bại nhanh chóng của các nhà khởi nghiệp ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế nước nhà, đồng thời tác động đến tâm lý khởi nghiệp của thế hệ tiếp theo. Nhằm hạn chế, các rủi ro cho người muốn kinh doanh, mang lại một cơ hội kinh doanh bền vững.(Hình 1. Hình thể hiện hình thức kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu)

1. Kinh Doanh Chuyển Nhượng Hay Nhìn Sếp Mỗi Ngày(Hình 2. Hình thể hiện cảnh nhân viên chịu áp lực từ sếp)


Quay lại câu chuyện làm việc văn phòng và ước mơ việc làm của sinh viên. Hãy đóng vai trò là nhân viên với đồng lương chưa đến 10 triệu mỗi tháng: Chi phí thuê nhà 1 đến 2 triệu đồng, chi phí ăn uống 3 triệu đồng, chi phí đi lại, vui chơi, giải trí 2 triệu đồng,… Tổng kết hết lại, bạn sẽ còn dư một khoản bao nhiêu tiền. Đó là chưa kể những chi phí phát sinh, các chi phí bất khả kháng, lúc đó giới trẻ sẽ có chung một câu hỏi quen thuộc “Vì sao khi học đại học thì dư tiền, bây giờ đi làm rồi lại sài không đủ”

Ngoài lương, sự “tù túng” cũng là nguyên nhân khiến văn phòng khó có thể níu chân nhân viên, cảnh chờ lương cuối tháng, cảnh chờ duyệt xin nghỉ, cảnh nhìn sếp khó chịu với mình cả ngày mà không biết nguyên nhân,… Việc văn phòng thật sự đang trở thành nổi ngán ngẩm của khá nhiều người.

Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tìm hiểu ngay là một hình thức hỗ trợ tăng cơ hội thành công cho người kinh doanh, giảm đến mức tối đa các rủi ro trong quá trình hoạt động, đảm bảo khả năng phát triển bền vững trên cơ sở sử dụng chung một thương hiệu lớn.(Hình 3. Hình diễn tả một mô hình kinh doanh chuyển nhượng)


2. Làm Chủ Tương Lai Cùng Lâm Vũ Group(Hình 4. Hình ảnh ngày khai trương tại một đại lý kinh doanh chuyển nhượng của Lâm Vũ Group)

Sinh sau, đẻ muộn so với nhiều cái tên quen thuộc khác, những đầu tàu và đội ngũ nhân viên đã cố gắng không ngừng để Lâm Vũ Group vươn lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thức ăn sáng như hiện tại.

Không chỉ là nơi cung cấp các cơ hội kinh doanh lợi nhuận cao, mang khả năng phát triển bền vững, Lâm Vũ Group còn là căn nhà chứa đựng nhiều niềm vui với những cuộc gọi thông báo tình hình kinh doanh mỗi ngày đến từ các đại lý.


Năm 2020, Lâm Vũ Group chính thức đón nhận thành viên thứ 2000, ghi dấu một quá trình nổ lực không mệt mỏi, quá trình đi đến những con tim, làm hồng những trái tim còn vô vọng trên con đường tìm kiếm tương lai.

Cũng trong năm 2020, Lâm Vũ Group trình làng hình thức kinh doanh kết hợp các thương hiệu, tăng khả năng sinh lời cho các mô hình kiếm tiền nhanh, bền vững của các đại lý.

Hiện nay, Lâm Vũ Group đang cung cấp chính sách kinh doanh với tổng chi phí khoảng 22 triệu đồng, chỉ với mức chi phí này, người kinh doanh đã sở hữu cho mình một cơ hội làm chủ tương lai với mức thu nhập trung bình từ lợi nhuận kinh doanh 18 đến 25 triệu đồng mỗi tháng.

 

Kinh doanh cùng Lâm Vũ Group không hề khó khăn, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng là người hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu phát triển cùng chúng tôi.

 ------------------

HỆ THỐNG ẨM THỰC LÂM VŨ
📱Tư Vấn Làm Đại Lý: 088.808.47.47
🏛️ Văn Phòng: 59 Đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP. HCM
🌐 Website: www.Lamvugroup.vn
️http://bit.ly/lamvugroup

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

NGƯỜI DÂN BỎ PHỐ VỀ RỪNG: XU HƯỚNG KINH DOANH 2021 SẼ RA SAO?


Làn sóng dịch thứ 4 bùng phát kéo theo 1001 câu chuyện phía sau. Một trong số đó phải để đến cuộc tháo chạy của người dân khỏi các trung tâm kinh tế, làm ảnh hưởng lớn đến các xu hướng kinh doanh 2021. Vậy những kịch bản nào sẽ diễn ra, mô hình kinh doanh nào sẽ lên ngôi trong giai đoạn này? Hãy cùng Lâm Vũ Group tìm ra câu trả lời thông qua bài viết hôm nay.

XEM THÊM

BÁNH MÌ QUE VÀ NHỮNG HỆ LỤY CỦA NGÀNH F&B TRONG NĂM COVID THỨ 2


Một năm rồi lại hai năm, đại dịch Covid-19 vẫn tiếp tục sức tàn phá nặng nề đến các xu hướng kinh doanh mảng dịch vụ ăn uống. Tuy vẫn trụ vững và không bị đánh gục như các mô hình nhà hàng, bar, quán ăn lưu trú … Nhưng các mô hình đường phố mà tiêu biểu là bánh mì que vẫn phải trải qua những ngày “sống chung với giặc” không hề dễ dàng.

XEM THÊM

CHUYỂN ĐỔI XU HƯỚNG KINH DOANH F&B TỪ HÀNH VI KHÁCH HÀNG THỜI COVID


Thời kỳ bất ổn đặt ra nhiều thách thức cho các ngành dịch vụ ăn uống. Hai năm trước, có thể xu hướng kinh doanh nhà hàng đang ở đỉnh cao. Nhưng hai năm sau, cuộc sống với sự quấy rầy của Covid đã ảnh hưởng lớn đến hành vi khách hàng. Từ đó, ngành dịch vụ ăn uống cũng bắt đầu rẽ lối, sang trang.

XEM THÊM

NHƯỢNG QUYỀN BURGER - XU HƯỚNG KIẾM TIỀN HOT NHẤT HIỆN NAY


Với xu hướng tiêu dùng và lượng khách hàng ngày càng tăng, ngành nhượng quyền thức ăn nhanh đang trở thành quả trứng vàng cho nhiều nhà đầu tư. Kéo theo đó là sự ra mắt thị trường của nhiều thương hiệu nhượng quyền burger, làm tăng thêm sự sôi động cho lĩnh vực này tại Việt Nam.

XEM THÊM

KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN: CHỌN MẶT GỬI VÀNG HAY AI CŨNG CÓ THỂ


Đứng trước đại dịch Covid-19, ngành F&B và lĩnh vực kinh doanh nhượng quyền đang phải đối mặt với nhiều khó khăn. Nhưng cũng trong giai đoạn này, số lượng đại lý nhượng quyền của Lâm Vũ Group vẫn không ngừng tăng lên. Vậy vấn đề đánh giá đại lý của Lâm Vũ Group có đang bị xem nhẹ hay không? Cùng tham khảo bài viết. 

XEM THÊM

NHÂN SỰ PARTTIME - QUAN TRỌNG TIỀN LƯƠNG HAY CÒN NHIỀU TIÊU CHÍ KHÁC


Sử dụng nguồn nhân sự parttime ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều năm qua. Nếu bạn là chủ một mô hình kinh doanh, bạn sẽ dùng phương pháp nào để thu hút và giữ chân đối tượng lao động này. Liệu việc trả lương cao có phải là biện pháp tốt nhất hiện nay?

XEM THÊM
CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC LÂM VŨ
Trụ sở chính: Lầu 5, Số 344 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng đại diện: Số 59, đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
MST: 0315 951 866 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2019
SĐT: 088 808 4747
Email: lamvu.gtvt@gmail.com