KHỔ VÌ GIÀU - KINH DOANH CÙNG LÂM VŨ GROUP

Bạn có chán ngán với việc nhìn sếp mỗi ngày và ngộp thở với 4 bức tường văn phòng chật chội? Bạn đã từng nghĩ đến việc kinh doanh làm chủ để có một cuộc sống thoải mái hơn? Giờ đây việc kinh doanh thành công là điều không còn khó nữa. Nếu đặt câu hỏi cho một sinh viên: Ra trường bạn muốn làm việc ở đâu? Chắc hẳn, đáp án trong văn phòng sẽ chiếm đại đa số. Đã từ lâu, văn phòng trở thành niềm ao ước của giới sinh viên khi vừa bước chân khỏi ngưỡng cửa đại học, bởi tính ổn định, không phải chịu cảnh nắng mưa của công việc này. Tuy nhiên, văn phòng không phải là hoàn toàn lý tưởng, hiện nay, một bộ phận nhân viên làm việc văn phòng lâu năm đang có xu hướng cảm thấy nhàm chán, khó chịu với nơi làm việc của họ, bởi:

  •          Sự bí bách, ngột ngạt vì không gian đóng và quy định thời gian.
  •          Khả năng phát triển bứt phá chưa cao bởi những quy định hạn chế.
  •          Tốc độ tăng lương thấp hơn tốc độ tăng tuổi của nhân viên.

Để giải quyết bài toán khó khăn này, hàng loạt hình thức kinh doanh ra đời, kéo theo đó là phong trào starup nở rộ trong giới trẻ. Tuy nhiên, nhiều cơ sở kinh doanh nhanh chóng thất bại bởi:

  •          Thiếu hiểu biết về sản phẩm
  •          Chưa thông hiểu chính xác thị trường
  •          Không tính đến khả năng bền vững của mô hình kinh doanh

-        

Việc thất bại nhanh chóng của các nhà khởi nghiệp ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế nước nhà, đồng thời tác động đến tâm lý khởi nghiệp của thế hệ tiếp theo. Nhằm hạn chế, các rủi ro cho người muốn kinh doanh, mang lại một cơ hội kinh doanh bền vững.(Hình 1. Hình thể hiện hình thức kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu)

1. Kinh Doanh Chuyển Nhượng Hay Nhìn Sếp Mỗi Ngày(Hình 2. Hình thể hiện cảnh nhân viên chịu áp lực từ sếp)


Quay lại câu chuyện làm việc văn phòng và ước mơ việc làm của sinh viên. Hãy đóng vai trò là nhân viên với đồng lương chưa đến 10 triệu mỗi tháng: Chi phí thuê nhà 1 đến 2 triệu đồng, chi phí ăn uống 3 triệu đồng, chi phí đi lại, vui chơi, giải trí 2 triệu đồng,… Tổng kết hết lại, bạn sẽ còn dư một khoản bao nhiêu tiền. Đó là chưa kể những chi phí phát sinh, các chi phí bất khả kháng, lúc đó giới trẻ sẽ có chung một câu hỏi quen thuộc “Vì sao khi học đại học thì dư tiền, bây giờ đi làm rồi lại sài không đủ”

Ngoài lương, sự “tù túng” cũng là nguyên nhân khiến văn phòng khó có thể níu chân nhân viên, cảnh chờ lương cuối tháng, cảnh chờ duyệt xin nghỉ, cảnh nhìn sếp khó chịu với mình cả ngày mà không biết nguyên nhân,… Việc văn phòng thật sự đang trở thành nổi ngán ngẩm của khá nhiều người.

Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tìm hiểu ngay là một hình thức hỗ trợ tăng cơ hội thành công cho người kinh doanh, giảm đến mức tối đa các rủi ro trong quá trình hoạt động, đảm bảo khả năng phát triển bền vững trên cơ sở sử dụng chung một thương hiệu lớn.(Hình 3. Hình diễn tả một mô hình kinh doanh chuyển nhượng)


2. Làm Chủ Tương Lai Cùng Lâm Vũ Group(Hình 4. Hình ảnh ngày khai trương tại một đại lý kinh doanh chuyển nhượng của Lâm Vũ Group)

Sinh sau, đẻ muộn so với nhiều cái tên quen thuộc khác, những đầu tàu và đội ngũ nhân viên đã cố gắng không ngừng để Lâm Vũ Group vươn lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thức ăn sáng như hiện tại.

Không chỉ là nơi cung cấp các cơ hội kinh doanh lợi nhuận cao, mang khả năng phát triển bền vững, Lâm Vũ Group còn là căn nhà chứa đựng nhiều niềm vui với những cuộc gọi thông báo tình hình kinh doanh mỗi ngày đến từ các đại lý.


Năm 2020, Lâm Vũ Group chính thức đón nhận thành viên thứ 2000, ghi dấu một quá trình nổ lực không mệt mỏi, quá trình đi đến những con tim, làm hồng những trái tim còn vô vọng trên con đường tìm kiếm tương lai.

Cũng trong năm 2020, Lâm Vũ Group trình làng hình thức kinh doanh kết hợp các thương hiệu, tăng khả năng sinh lời cho các mô hình kiếm tiền nhanh, bền vững của các đại lý.

Hiện nay, Lâm Vũ Group đang cung cấp chính sách kinh doanh với tổng chi phí khoảng 22 triệu đồng, chỉ với mức chi phí này, người kinh doanh đã sở hữu cho mình một cơ hội làm chủ tương lai với mức thu nhập trung bình từ lợi nhuận kinh doanh 18 đến 25 triệu đồng mỗi tháng.

 

Kinh doanh cùng Lâm Vũ Group không hề khó khăn, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng là người hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu phát triển cùng chúng tôi.

 ------------------

HỆ THỐNG ẨM THỰC LÂM VŨ
📱Tư Vấn Làm Đại Lý: 088.808.47.47
🏛️ Văn Phòng: 59 Đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP. HCM
🌐 Website: www.Lamvugroup.vn
️http://bit.ly/lamvugroup

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

5 LÝ DO NÊN KINH DOANH BÁNH MÌ QUE CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT


Ngày nay rất nhiều người lựa chọn bánh mì que là con đường kinh doanh lâu dài, vậy lí do vì sao họ không chọn các mô hình kinh doanh khác? Top 5 lý do nên kinh doanh bánh mì que....
XEM THÊM

COVID 19 - BỆ PHÓNG CHO CÁC MÔ HÌNH XE ĐẨY


Kinh doanh gì sau dịch để hạn chế rủi ro là câu hỏi của nhiều người đặt ra ở thời điểm hiện tại, hành vi tiêu dùng của khách hàng thay đổi kéo theo yêu cầu thay đổi xu hướng kinh doanh nhiều nghành...
XEM THÊM

HẬU COVID - XU HƯỚNG KINH DOANH 2022


Dịch bệnh kéo dài đã gây ra nhiều tổn thất cho kinh tế...Các loại hình kinh doanh ít vốn, nhượng quyền thương hiệu, kinh doanh online sẽ trở thành xu hướng kinh doanh 2022...
XEM THÊM

HẬU COVID: NHẬP CUỘC KINH DOANH VỚI HÌNH THỨC NHƯỢNG QUYỀN


Đầu tư vào đâu để khôi phục nền kinh tế nhanh chóng trong thời điểm sau Covid? Đó có phải là hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu? cùng tìm hiểu...
XEM THÊM

TOP 5 LOẠI BÁNH MÌ NGON NHẤT VIỆT NAM NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI THỬ!


Bánh mì chắc hẳn là cái tên không thể thiếu mỗi khi nói về ẩm thực Việt Nam. Bài viết sau đây Lâm Vũ Group sẽ tổng hợp Top 5 loại bánh mì ngon nhất Việt Nam xứng đáng để bạn thưởng thức 1 lần trong đời. 

XEM THÊM

TOP 5 CUỐN SÁCH ĐƯỢC LỰA CHỌN BỞI CÁC SẾP TẠI LÂM VŨ GROUP


Các khảo sát đã chỉ ra rằng: Các CEO đọc khoảng 1 cuốn sách mỗi tuần, trung bình một năm mỗi người có thể đọc hơn 50 cuốn sách. Quả thật vậy, đọc sách là thói quen của người thành công trên thế giới này.Nếu bạn đang tìm kiếm những cuốn sách hay, giúp bản thân thay đổi các giới hạn, thì Top 5 Quyển Sách Được Lựa Chọn Bởi Các Sếp Tại Lâm Vũ Group sau đây có thể sẽ rất hữu ích dành cho bạn.


XEM THÊM
CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC LÂM VŨ
Trụ sở chính: Lầu 5, Số 344 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng đại diện: Số 59, đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
MST: 0315 951 866 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2019
SĐT: 088 808 4747
Email: lamvu.gtvt@gmail.com