Những Lý Do Để Bạn Chọn Nhượng Quyền Kinh Doanh Cùng Lâm Vũ Group

Không phải ngẫu nhiên mà các điểm bán nhượng quyền xe đẩy của Lâm Vũ Group ồ ạt xuất hiện và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường thức ăn sáng trong suốt thời gian qua, tất cả đều bắt nguồn từ những nguyên nhân nhất định.

Và để hiểu rõ về các nguyên nhân dẫn đến sự “bành trướng” này, trước tiên chúng ta hãy bàn sơ lược về nhượng quyền kinh doanh.

 

Nhượng Quyền Kinh Doanh – Xu Hướng Làm Giàu Hot Thời Covid

 Sau khi tốt nghiệp ra trường hay đến một độ tuổi đủ trưởng thành, nhiều người ao ước một công việc ăn lương ổn định, tuy nhiên đó quan điểm của thời đại cũ. Theo xu hướng lập nghiệp của thời đại mới, trào lưu kinh doanh – “tự trả lương cho chính mình” mới là một nước đi hoàn hảo cho các bạn trẻ hiện nay.

Theo đánh giá của Cơ quan Thương mại và Đầu tư từ Chính phủ Australia, Việt Nam là 1 trong 20 nền kinh tế có tinh thần khởi nghiệp dẫn đầu trên thế giới. Trong đó, nhượng quyền kinh doanh cũng đóng góp một phần không nhỏ trong vấn đề này.

Bằng chứng cho vấn đề trên là theo các số liệu thông kê, đã có sự chênh lệch đáng kể giữa tỉ lệ thất bại khi nhận nhượng quyền là 20% so với 90% tỉ lệ chung của việc khởi nghiệp thất bại tại Việt Nam.

Theo ông Lê Đăng Khoa, Chủ tịch Le Group Ventures, cho biết:

Nhượng quyền thương mại đang nổi lên là mô hình có khả năng phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng mạnh mẽ trong thời kỳ phải “chung sống” với dịch Covid-19”.

 

Mô Hình Nhượng Quyền Xe Đẩy Của Lâm Vũ Group