Nhượng Quyền Bánh Mì Thuộc Top 5 Xu Hướng Kinh Doanh An Toàn 2021

Nhượng quyền bánh mì đang là một từ khóa “Hot” được tìm kiếm hàng đầu và cũng là xu hướng kinh doanh đang nhận rất nhiều sự quan tâm hiện nay.

Chỉ cần bỏ ra một số vốn ít ỏi thì người kinh doanh đã nhận được một mô hình hoàn chỉnh, bao gồm thương hiệu, công thức chế biến, trang thiết bị và các chính sách đi kèm.

Nghe thì có vẻ khá ổn đấy, nhưng liệu bạn có đủ tự tin để kinh doanh với thực trạng kinh tế, xã hội như hiện nay?

 

Đại dịch Covid, nỗi lo không chỉ của ngành nhượng quyền bánh mì

 


Bạn đang có một ý tưởng kinh doanh trên cả tuyệt vời, bạn vui mừng vì tương lai giàu có đang đến gần, nhưng bạn chợt nhận ra một điều, đó chính là Covid.

Bối cảnh đại dịch Covid-19 tại Việt Nam có thể xem là “dễ thở” hơn so với nhiều nền kinh tế khác, tuy nhiên không có gì đáng mừng khi chúng ta vẫn phải gánh chịu nhiều hậu quả vô cùng nặng nề từ kinh tế, xã hội đến giáo dục và cả con người.

  •      Tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2020 chỉ đạt 2,91% thấp hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng trung bình là 5,67% (giai đoạn 2011 - 2020).
  •      Trong 6 tháng đầu năm 2020, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng giảm 0,8% và nếu loại trừ yếu tố giá thì còn giảm mạnh hơn.
  •      Cũng trong 6 tháng đầu năm 2020, doanh thu dịch vụ ăn uống lưu trú giảm tới 18,1% so với cùng kỳ năm 2019.

 

Song, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch bệnh nhưng đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tự làm mới mình, để nhiều bạn trẻ tìm ra những xu hướng kinh doanh mới, phù hợp và an toàn với thời đại Covid.

Bởi rủi ro luôn song hành cùng các cơ hội, một người kinh doanh nhạy bén sẽ biết cách chuyển trạng thái từ “đóng băng” sang thế chủ động để không bỏ qua bất cứ thời cơ nào.

Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 xu hướng kinh doanh phù hợp và an toàn cho năm 2021, và để xem nhượng quyền bánh mì đang giữ vị trí thứ mấy trong danh sách này.

 

5 xu hướng kinh doanh phù hợp và an toàn năm 2021

 

Top 1. Bán hàng online

 


Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn và khách hàng của mình không phải ra đường, không phải đối mặt với các đe dọa từ dịch bệnh nhưng vẫn đảm bảo được sự hài lòng cho cả hai bên.

Một khảo sát gần đây của Nielsen đưa ra tại Diễn đàn tiếp thị trực tuyến 2020 cho thấy, số người tiêu dùng mua sắm online tăng lên 25%, trong khi ở các kênh truyền thống như siêu thị 7%, chợ 3% và tạp hóa cũng chỉ tăng 6%.

Ngoài những cơ hội bứt phá giữa tình hình đại dịch, thì một nguyên nhân chính để bán hàng online nằm trong top xu hướng kinh doanh an toàn 2021 là hình thức này được đánh giá là có tính chủ động cao, không đòi hỏi nhiều vốn kết hợp với sự phát triển bùng nổ của mạng xã hội tại Việt Nam.

 

Top 2. Tham gia chuỗi kinh doanh nhượng quyền bánh mì

 Chỉ trong vòng năm 2020, nhiều cái tên vụt sáng trở thành các thương hiệu uy tín như: Bánh Mì Que Đà Nẵng, Bánh Mì Cô Ba Sài Gòn, … khẳng định tiềm năng vươn xa bất chấp mọi thách thức của xu hướng nhượng quyền bánh mì.

Giai đoạn 2020 đến nay, chúng ta chứng kiến nhiều tác động không vui của Covid đối với các ngành kinh tế, bao gồm cả ngành ẩm thực. Tuy nhiên, có một ngoại lệ mà chỉ cần quan sát trên các con phố thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra - đó chính là sự phát triển nhanh và mạnh của các mô hình nhượng quyền món ăn hè phố, đặc biệt là các xe đẩy bánh mì.

Loại hình kinh doanh nhanh, gọn này là cách giải quyết hiệu quả cho bài toán tập trung đông người tại các hàng quán lưu trú và “cơn ngán” cơm nhà của người dân trong thời kỳ đại dịch.

Ngoài ra, cuộc sống càng ngày hối hả trong những năm gần đây khiến nhu cầu về một bữa ăn nhanh chóng, gọn lẹ ngày càng tăng cao. Đây chính là thời điểm lý tưởng để xu hướng kinh doanh nhượng quyền bánh mì phát triển.

 https://lamvugroup.vn/hoat-dong-cong-ty/bung-chay-khat-khao-tu-chu-su-nghiep-cua-gioi-tre-viet-nam-16

https://lamvugroup.vn/hoat-dong-cong-ty/nhuong-quyen-banh-mi-thuoc-top-5-xu-huong-kinh-doanh-an-toan-2021-21

https://lamvugroup.vn/hoat-dong-cong-ty/bi-kip-vang-cho-viec-quan-ly-nhan-su-tai-cac-diem-an-uong-take-away-18


Top 3. Trở thành các Influencers (người có ảnh hưởng) trên Youtube

 Theo sau nhượng quyền bánh mì, trào lưu kiếm tiền từ mạng xã hội cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Thời đại Youtube bùng nổ, xu hướng xem video của con người bị ảnh hưởng trực tiếp cả về nhìn nhận và hành vi. Và dần dần, mọi người chú ý nhiều hơn đến các nhân vật được gọi Influencers.

Influencers là công việc được đánh giá an toàn, mang về thu nhập cao. Tuy nhiên, xu hướng kinh doanh này chỉ phù hợp một số ít người có duyên trước ống kính và chưa chắc mang về kết quả bằng tiền cho thực hiện.

 

Top 4. Dịch vụ tư vấn sức khỏe từ xa

 Trong cuộc chiến khổ công đối đầu với đại dịch, ngành y tế sẽ vô cùng vui mừng với sự ra đời của dịch vụ này. Các áp lực thăm khám, chữa bệnh trực tiếp tại các bệnh viện sẽ được giảm tải khá lớn.

Đây cũng là ngành kinh doanh đáp ứng đúng nhu hiện tại của người dân, khi các bệnh viện đang quá tải về sức chứa và khả năng thăm khám.

 

Top 5. Dạy các khóa học trực tuyến

 Không chỉ học sinh mà ngày càng nhiều người lớn có nhu cầu học tập, nâng cao tầm hiểu biết. Tuy nhiên, việc hạn chế các lớp học đông người đang gây khó khăn cho con đường mở mang tri thức này.

Từ đó, các lớp học online ra đời, việc dạy học trực tuyến trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn và nếu có hướng đi đúng, sẽ giúp hái ra bộn tiền từ lĩnh vực tri thức này.

 

Trên đây là 5 xu hướng kinh doanh phù hợp và an toàn trong năm 2021 mà Lâm Vũ Group muốn chia sẻ. Không chỉ nhượng quyền bánh mì mà mỗi xu hướng đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng.

Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ để chọn cho mình phương án phù hợp nhất. Chúc bạn thành công và đừng quên theo dõi chúng tôi, thật nhiều thông tin hữu ích sẽ thường xuyên được cập nhật và gửi đến bạn.


KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN 2021 CÙNG HỆ THỐNG ẨM THỰC LÂM VŨ Tư Vấn Làm Đại Lý: 088.808.47.47 Văn Phòng: 59 Đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, TP. Thủ Đức, TP. HCM Website: https://lamvugroup.vn/

https://lamvugroup.vn/hoat-dong-cong-ty/nhuong-quyen-banh-mi-thuoc-top-5-xu-huong-kinh-doanh-an-toan-2021-21

https://lamvugroup.vn/hoat-dong-cong-ty/ban-da-san-sang-de-tro-thanh--chu--17

https://lamvugroup.vn/hoat-dong-cong-ty/bung-chay-khat-khao-tu-chu-su-nghiep-cua-gioi-tre-viet-nam-16


BÀI VIẾT MỚI NHẤT

5 LÝ DO NÊN KINH DOANH BÁNH MÌ QUE CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT


Ngày nay rất nhiều người lựa chọn bánh mì que là con đường kinh doanh lâu dài, vậy lí do vì sao họ không chọn các mô hình kinh doanh khác? Top 5 lý do nên kinh doanh bánh mì que....
XEM THÊM

COVID 19 - BỆ PHÓNG CHO CÁC MÔ HÌNH XE ĐẨY


Kinh doanh gì sau dịch để hạn chế rủi ro là câu hỏi của nhiều người đặt ra ở thời điểm hiện tại, hành vi tiêu dùng của khách hàng thay đổi kéo theo yêu cầu thay đổi xu hướng kinh doanh nhiều nghành...
XEM THÊM

HẬU COVID - XU HƯỚNG KINH DOANH 2022


Dịch bệnh kéo dài đã gây ra nhiều tổn thất cho kinh tế...Các loại hình kinh doanh ít vốn, nhượng quyền thương hiệu, kinh doanh online sẽ trở thành xu hướng kinh doanh 2022...
XEM THÊM

HẬU COVID: NHẬP CUỘC KINH DOANH VỚI HÌNH THỨC NHƯỢNG QUYỀN


Đầu tư vào đâu để khôi phục nền kinh tế nhanh chóng trong thời điểm sau Covid? Đó có phải là hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu? cùng tìm hiểu...
XEM THÊM

TOP 5 LOẠI BÁNH MÌ NGON NHẤT VIỆT NAM NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI THỬ!


Bánh mì chắc hẳn là cái tên không thể thiếu mỗi khi nói về ẩm thực Việt Nam. Bài viết sau đây Lâm Vũ Group sẽ tổng hợp Top 5 loại bánh mì ngon nhất Việt Nam xứng đáng để bạn thưởng thức 1 lần trong đời. 

XEM THÊM

TOP 5 CUỐN SÁCH ĐƯỢC LỰA CHỌN BỞI CÁC SẾP TẠI LÂM VŨ GROUP


Các khảo sát đã chỉ ra rằng: Các CEO đọc khoảng 1 cuốn sách mỗi tuần, trung bình một năm mỗi người có thể đọc hơn 50 cuốn sách. Quả thật vậy, đọc sách là thói quen của người thành công trên thế giới này.Nếu bạn đang tìm kiếm những cuốn sách hay, giúp bản thân thay đổi các giới hạn, thì Top 5 Quyển Sách Được Lựa Chọn Bởi Các Sếp Tại Lâm Vũ Group sau đây có thể sẽ rất hữu ích dành cho bạn.


XEM THÊM
CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC LÂM VŨ
Trụ sở chính: Lầu 5, Số 344 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng đại diện: Số 59, đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
MST: 0315 951 866 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 10/10/2019
SĐT: 088 808 4747
Email: lamvu.gtvt@gmail.com