Xu Hướng Kinh Doanh 2021 Top 7 ý tưởng số 1 hiện nay


Xu hướng kinh doanh 2021 đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất, những ý tưởng làm giàu theo trend nếu được bắt đầu đúng thời điểm có thể mang lại cả một núi vàng cho người biết tận dụng.

 

Tuy nhiên, cũng đừng quá lệ thuộc vào trào lưu để cố sức sáng chế những bí kiếp “độc chiêu” để rồi tự tổn hại chính mình.

 

Một khi đã khao khát nghiệp “thương buôn”, muốn tự do và làm người trả lương cho chính mình, hãy thận trọng xem xét các lựa chọn sau:

 

·         Tồn tại thời gian ngắn để kiếm 1 khoản hời lớn hay duy trì sự phát triển lâu dài

·         Khả năng hoàn vốn, sinh lời trong năm 2021 này và cả những năm tiếp theo

·         Tất nhiên điều quan trọng nhất là “nguồn vốn” mà bạn đang có

 

Xét về “nguồn vốn”, các nhà đầu tư cần phải hiểu rõ, “nguồn vốn” ở đây không đơn thuần chỉ là tiền bạc, nó là toàn bộ những thứ ban đầu để khởi phát cho sự thành công, bao gồm kiến thức, kinh nghiệm, tài năng, mối quan hệ,…và rất nhiều yếu tố khác.

 

Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua Danh sách 7 ý tưởng kinh doanh hàng đầu mà Lâm Vũ Group muốn chia sẻ cùng bạn.

 

1. Bán hàng OnlineBán hàng online là ngành đang rất được quan tâmBạn đã từng nghe qua những “âm thanh” sau đây?

 

  •          Mọi người ơi, mọi người ơi
  •          Gái Nhật đó
  •          Bà con ai đang gặp các vấn đề

 

Dẫn đầu bảng xếp hạng xu hướng kinh doanh có lẽ là cái tên không mấy xa lạ với chúng ta.

 

Luôn là xu hướng kinh doanh phổ biến của giới trẻ trong nhiều năm liền bởi bán hàng online có tính chủ động cao, không đòi hỏi vốn lớn kết hợp với ưu đãi có sẵn là sự phát triển bùng nổ của mạng xã hội tại Việt Nam.

 

Hoạt động bán hàng trên Facebook còn chưa hạ nhiệt thì hàng loạt các trang mạng xã hội khác đã tham gia vào sân chơi như Youtube, Zalo, Tiktok, đi cùng các sàn thương mại điện tử hàng đầu tại nước ta phải kể đến như Shopee, Lazada, Tiki và Sendo.

 

 

Cộng hưởng những tác động từ đại dịch làm hạn chế việc tụ tập mua sắm đông người, 2021 vẫn sẽ là một năm cơ hội cho nhiều sản phẩm đang bùng nổ kinh doanh online như thời trang, mỹ phẩm, ăn uống, đồ handmade,…

 


2. Tham gia chuỗi kinh doanh nhượng quyền